Thả ga ăn uống tại thiên đường ẩm thực Đà Nẵng – Chợ Cồn

STARLIGHT TRAVEL

Thả ga ăn uống tại thiên đường ẩm thực Đà Nẵng – Chợ Cồn

Thả ga ăn uống tại thiên đường ẩm thực Đà Nẵng – Chợ Cồn

Đà Nẵng được du khách biết đến như một địa điểm du lịch nghỉ dưỡng sau những ngày làm việc, học tập căng thẳng. Với những địa điểm vui chơi nổi tiếng chắc chắn du khách sẽ có những giây phút nghỉ ngơi cực kì thoải mái và vui vẻ. Bên cạnh đó, ẩm thực Đà Nẵng cũng góp phần không ít trong việc giữ chân du khách tại vùng đất này.

Ẩm thực Đà Nẵng

1. Bún mắm nêm

Bún mắm là món ăn thu hút du khách bởi vị đậm đà, thơm ngon được kết hợp giữa mùi của mắm nêm với đậu phộng rang, mít non luộc, thịt heo quay, tai mui, chả…. Giá từ 15.000vnđ

Bún mắm nêm

2. Bánh cuốn, bánh ram

Ẩm thực Đà Nẵng không thề bỏ qua bánh ram ít dẻo dẻo dai dai ăn kèm với chả heo, chả heo không phải tự làm nhưng là loại ăn vừa miệng, thơm ngon. Hành phi ở đây cũng tự làm, vàng đều, giòn và thơm đặc trưng. Đặc biệt nước chấm đu đủ ở đây rất ngon, chua ngọt vừa phải, ăn giòn giòn rất thích. Giá ~ 17.000vnđ/đĩa.

Bánh cuốn

3. Ốc len xào dừa

Nhờ vị ngọt béo thơm ngon đặc trưng. Đĩa ốc len xào dừa béo ngậy, thơm nức khiến bạn khó có thể cưỡng lại được. Dùng tay bốc con ốc, cho vào miệng mút hếp lớp nước béo ngọt bên ngoài. Hút nhẹ phần thịt ốc. Giá 30.000vnđ/dĩa.

Ốc len xào dừa

4. Bánh tằm bì

Bánh tằm nổi tiếng vừa giòn giòn, ngòn ngọt. Bánh tằm có ở nhiều nơi nhưng hương vị bánh tằm Đà Nẵng rất khác biệt, bạn nhất định đừng bỏ qua nhé.

Bánh tằm bì

5. Bánh canh

Bánh canh ở đây chả làm thiệt, không phải loại chả chiên như các quán bánh canh hay bún chả cá mà là chả cá mối vo viên, chiên lên ăn dai dai ngọt ngọt. Bánh canh ăn kèm quẩy, quán hết sớm nên ai đi ăn tranh thủ đi sớm nhé.

Bánh canh chả cá

Thực đơn đã lên kệ, còn chần chừ gì mà không ghé nhanh đến thiên đường ẩm thực Chợ Cồn nào! Chúc quý khách có một chuyến đi vui vẻ với những trải nghiệm thú vị!

STARLIGHT TRAVEL

STARLIGHT TRAVEL

STARLIGHT TRAVEL
Mon - Sat: 08:30 - 17:30 Sunday CLOSED