Top 04 quán nem nướng ngon Đà Lạt

STARLIGHT TRAVEL

Top 04 quán nem nướng ngon Đà Lạt

Top 04 quán nem nướng ngon Đà Lạt

Một trong những món ăn mà du khách không thể bỏ lỡ khi du lịc Đà Lạt là Nem Nướng Ở Đà Lạt. Nem nướng thì ở đâu cũng có thể thưởng thức. Nhưng Nem Nướng Ở Đà Lạt có một mùi vị rất khác. Đặc biệt là ăn trong tiết trời lành lạnh của Đà Lạt. Cũng chính vì thế mà ai đến phố núi cũng tìm ăn cho bằng được Nem Nướng Ở Đà Lạt. Nếu đã đến thành phố ngàn hoa Đà Lạt du khách đừng nên bỏ qua địa chỉ 4 quán nem nướng ngon ở Đà Lạt dưới đây:

Suất nem nướng Đà Lạt ở quán luôn đầy đặn, hấp dẫn

1. Nem Nướng Bà Hùng. 

Địa chỉ 1: 328 Phan Đình Phùng, TP. Đà Lạt.

Địa chỉ 2: D51 - D52 Hoàng Văn Thụ, phường 4, thành phố Đà Lạt.

Giờ mở cửa 11:00 - 21:00. 

Nem nướng Bà Hùng đặc sắc

Nem nướng Bà Hùng là thương hiệu nem nướng rất nổi tiếng ởĐà Lạt. Quán có hương vị nem nướng rất đặc biệt, nước chấm đậm đà và rau củ ăn kèm rất xanh và sạch. Và chính hương vị đặc biệt của nước chấm của quán đã để lại ấn tượng cho bất cứ thực khách nào khi ghé ăn. 

2. Nem Nướng Bà Nghĩa.

Địa chỉ: số 45 Bùi Thị Xuân, TP. Đà Lạt - Đối diện nhà thờ Donbosco Đà Lạt.

Giờ mở cửa: 08:00 - 22:00.

Nem nướng Bà Nghĩa

Nem quán Bà Nghĩa nướng rất bắt mắt, vị nem ngọt bùi tự nhiên, còn nước chấm thì đậm đà, nói chung là nem rất ngon. Ăn kèm với nem nướng còn có nhiều loại rau sống rất hấp dẫn. Ngoài nem nướng, quán còn có đặc sản bánh xèo miền Nam ngon không chê vào đâu được.

3. Nem Nướng Hùng Vân. 

Địa chỉ: số 150 Bùi Thị Xuân, TP. Đà Lạt.

Giờ mở cửa: 09:00 - 21:00.

Nem nướng Hùng Vân

Điểm cộng cho quán khi quán nằm trên đường Bùi Thị Xuân rất thuận tiện. Không gian của quán khá rộng rãi, thoáng mát.  Nem nướng của quán được nhiều du khách khen ngon và hấp dẫn, đặc biệt là nước chấm của quán rất ngon và đậm đà.

4. Nem Nướng Út Huệ.

Địa chỉ: số 1 Chi Lăng, phường 9, TP. Đà Lạt.

Giờ mở cửa: 16:00 - 22:00.

Quán nem nướng Út Huệ bởi đây là quán đã tồn tại nhiều năm gần chợ Chi Lăng. Nem nướng là món ăn đặc sản hấp dẫn nhất của quán. Từ nem nướng, nước chấm cho đến rau sống đi kèm đều được du khách khen ngon, đặc biệt là nem nướng. Nem có vị ngọt thanh rất dễ ăn nên du khách có thể ăn nhiều thanh nem cùng lúc. 

Nem nướng hấp dẫn

Điểm trừ cho quán chính là không gian của quán hơi chật, không được sạch như những quán ở các tụ điểm du lịch. 

Đó là địa chỉ 4 quán Nem nướng ngon ở Đà Lạt. Nếu có dịp đến thăm thành phố ngàn hoa này nhớ note lại những quán nem nướng ngon để cùng gia đình, bạn bè, người yêu thưởng thức nhé!

STARLIGHT TRAVEL

STARLIGHT TRAVEL

STARLIGHT TRAVEL
Mon - Sat: 08:30 - 17:30 Sunday CLOSED